Hiển thị kết quả duy nhất

Công ty bán dù treo tường tại TP.HCM thương hiệu Dù Đẹp Minh Đan

Dù treo tường là một trong những sản phẩm dù che nắng mới. Được công ty Minh Đan cho mắt thị trường và được mọi người khá ưa chuộng. Với thiết kế khá độc đáo, mới mẻ và tiện lợi. Sẽ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Đồng thời là bạn đồng hành cho các nhà phố sang trọng hay các quán kinh doanh.

dù treo tường
Mẫu dù treo kiểu vuông.

Đặc điểm nổi bậc của dù treo tường

Sản phẩm dù treo tường được làm bằng khung nhôm anodized. Không có đế , không có trụ. Giá đỡ ô có khớp nối với kẹp cố định cho phép dễ dàng tháo ô và định hướng. Giá treo tường có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của tay đỡ. Cấu trúc nhẹ và định vị đơn giản. Ngoài ra có thể xoay chỉnh hướng che 180 độ, bung gấp dù dể dàng.

dù treo tường
Dù treo cho quán cà phê sang trọng.

 

Vị trí lắp đặt hợp lí.

Có mặt khắp nơi từ cả các khu biệt thự. Khuôn viên nhà cho đến bãi biển, resort ,khách sạn;… Sản phẩm dù treo tường là  giải pháp lý tưởng cho những nơi có diện tích hẹp. Như trên sân thượng, ban công, hồ bơi.  Giúp bạn dễ dàng tạo ra bóng mát để tiếp đãi bạn bè, và thách thức mọi thời tiết nắng mưa.

Hãy đến với các sản phẩm dù Đẹp Minh Đan Để làm mới thêm không gian của bạn. Hãy để các sản phẩm thương hiệu Dù Đẹp Minh Đan đồng hàng cùng nhà bạn. Phương thức giao hàng . Giao hàng nhanh trên toàn quốc. Công ty giao hàng miễn phí trong nội thành.

dù treo tường
Lắp đặt dù treo tại các ngôi nhà xinh, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn.

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT DÙ ĐẸP MINH ĐAN
117/83 Nguyễn Hữu Cảnh. Bình Thạnh . TP.HCM
? E: dudepminhdan@gmail.com
? Hotline/Zalo: 0965248159 – 0977540971
?Web: https://dudepminhdan.com