Khuyến mãi cho khách hàng khi chọn Dù Đẹp Minh Đan

Cơ sở sản xuất dù của Minh Đan. Là một trong những địa điểm cung cấp dù chất lượng , dù khuyến mãi trên toàn quốc để được niềm tin, niềm vui và gần gủi hơn. Thì công ty chúng tôi luôn áp dụng những chương trình ưu đãi . Giảm giá dành cho tất cả khách hàng dù là lần đầu tiên mua dù tại Dù Đẹp Minh Đan. Và đặt biệt hơn là khi mua số lượng nhiều cũng như khách hàng quen thuộc.

Mẫu dù lệch tâm vuông
  Mẫu dù lệch tâm vuông giá rẻ.

Chất lượng sản phẩm như thế nào?

Khi mua hàng giá khuyến mãi mọi người chúng ta đều phân vân về chất lượng sản phẩm thế nào, giá cả bao nhiêu . Tất cả câu hỏi trên đều được giải đáp sau đây.

1- Chất lượng sản phẩm . về phần chất lượng sản phẩm dù che nắng của công ty Dù Đẹp Minh Đan đều được niêm yết theo quy trình sản xuất . tất cả vật tư đều được nhập khẩu có chất lượng vượt trội.

2- Giá thành sản phẩm. Được sản xuất trên công nghệ máy móc tân tiến ít tốn nhân công và thời gian. Vì vậy mà khách hàng chọn mua dù từ thương hiệu Dù Đẹp Minh Đan đều được ưu đãi giá tại xưởng .

Mời bạn xem qua các mẫu của Dù Đẹp Minh Đan.

DÙ KHUYẾN MÃI
MẪU DÙ LỆCH TÂM TRÒN GIÁ RẺ.

Về phương thức vận chuyển cũng như giao hàng . Công ty sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành. Ngoại thành thì bên khách hàng tự động thanh toán bên đơn vị giao hàng. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng ra đơn vị vận chuyển đi các tỉnh.

Cơ sở sản xuất dù Minh Đan

? 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.BT
? E: dudepminhdan@gmail.com
? Hotline/Zalo: 0965248159 – 0977540971