Bán Dù Che Nắng Quán Cafe Giá Rẻ, Mẫu Mã Đẹp, Giao Hàng Nhanh

bán dù che nắng quán cafe

Khi nhu càu sử dụng dù che ngày càng tăng, nên có rất nhiều nơi bán dù che nắng quán cafe trên thị trường, cùng nhiều mẫu dù che xinh sắn được cung cấp ra mỗi ngày. Nhưng nếu bạn muốn tìm một nơi bán giá rẻ, giao hàng nhanh và uy tín, thì bài viết dưới đây là những thông tin tốt dành cho bạn.

Những mẫu dù che nắng quán cafe đanh thịnh thành.

Như bạn cũng biết hiện nay những mô hình kinh doanh ngoại thất như. Quán cafe, quán ăn, quán nước, quán nhậu, hoặc các gian hàng kinh doanh, đã sử dụng nhiều những cây dù che nắng thay thế cho mái hiên bạt, hoặc tôn. Chính vì những nhu cầu trên mà nhiều nơi bán dù che nắng quán cafe hiện nay.

Không khó để thấy nhiều cây dù che nắng được sử dụng tại các quán cafe. Nhưng thịnh thành nhất có những mẫu dù che như.

  • Dù lệch tâm tròn.
  • Các mẫu dù lệch tâm vuông .
  • Một số mẫu dù che nắng quán cafe kiểu đúng tâm tròn.
  • Mẫu dù che khung gỗ.
  • Mẫu dù lệch tâm vuông , kiểu che nghiêng.

Với thiết kế kiểu dáng đơn giản nhưng kết cấu chắc chắn. Dể sử dụng, dể sữa chữa khi gặp trục trặc. Ngoài ra những mẫu dù che trên thường có nhiều. tính năng linh hoạt nên chúng được phần lớn nhà đầu tư ưu dùng.

bán dù che nắng quán cafe
Mẫu dù lệch tâm tròn che quán cafe được thịnh thành.
Kiểu dù đúng tâm tròn đường kính 3m.
bán dù che nắng quán cafe
Mẫu dù khung gỗ đang thịnh thành tại các quán cafe.

Giá bán cây dù che nắng quán cafe bao nhiêu?

Ở đâu bán dù che cho quán cafe?

Giá của những cây dù sử dụng cho quán cafe bao nhiêu?

Không khó để tìm một nơi bán dù che nắng trên thị trường hiện nay. Nhưng (giá của sản phẩm bao nhiều) đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua dù che nắng cho quán cafe, hay một loại hình nào đó.

Tính đến thời điểm hiện tại có khoản 50 mẫu dù che nắng quán cafe khá, với nhiều kiểu dáng khác nhau và giá bán khác nhau. Đối với sản phẩm của thương hiệu Dù Minh Đan giá giao động từ 1.390k đến 5.390k. Tùy vào đường kính, kích thước, và thiết kế. Nếu bạn có nhu cầu hãy lựa chọn một mẫu dù che phù hợp với chi phí đầu tư của mình.

bán dù che nắng quán cafe
Dù lệch tâm vuông 3x3m.

Công dụng nổi bậc khi sủ dụng dù che nắng.

Rất nhiều quý đầu tư đã không khỏi phân vân giữa việc nên lựa chọn sử dụng dù che nắng hay mái hiên. Nhưng ai cũng biết dù che nắng ngoài che nắng che mưa thì còn nhiều công dụng khác như: Bán dù che nắng cho quán cafe sẽ góp phần làm cho không gian che thẩm mỹ hơn.

Khi sử dụng dù che nắng có thể linh hoạt di chuyển, không cố định như mái hiên. Ngoài ra với những kiểu dáng dù che độc đáo tại quán cafe sẽ tạo sức hút khách hàng, từ đó giúp tăng thêm thu nhập.

Kiểu dù che tán nghiêng tròn tiện dụng.

Đơn vị bán dù che nắng cho quán cafe uy tín.

Khi dân số ngày càng tăng nhanh, cũng đồng nghĩa diện tích đất đã thu hẹp nhỏ lại, điều này đã làm thiếu cây xanh tầm trọng, và khách hàng thì ngày càng đòi hỏi khác khe. Chính vì thế dù che nắng đã được các chủ kinh doanh quán cafe sử dụng nhiều hơn.

Để đáp ứng nhu cầu mua dù che nắng của người dân, nhiều đơn vị cung cấp dù che nắng cạnh tranh. Vậy đâu là đơn vị uy tín?

Là một tư nhà trực tiếp sản xuất và cung cấp Dù Minh Đan luôn được nhiều khách hàng biết đến. Có mặt hơn 12 năm trên thị trường, chuyên bán các loại dù che nắng giá rẻ, dù che nắng quán cafe, dù lệch tâm, dù gỗ…giá cả phải chăng.

Với tiêu chí hoạt động đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đến đây bạn sẽ được tư vấn cụ thể, tất cả các sản phẩm được bảo hành chu đáo.

bán dù che nắng quán cafe
Cung cấp mẫu dù lệch tâm vuông 3,5m uy tín.
 DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. Quận Linh Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com