Bán Dù Che Nắng Tại Gò Vấp Chất Lượng – Bảo Hành 18 Tháng.

dù che nắng gò vấp

Trong những năm vừa qua dù che nắng tại Gò Vấp là dụng cụ mang tới nhiều lợi ích cho cư dân tại đây, nó đáp ứng nhu cầu che nắng che mưa và trang trí cho những khoản không gian thư giản và các dạng mô hình kinh doanh.

Chính vì vậy mà khá nhiều nơi bán dù che có mặt trên thị trường ngày nay. Nếu  bạn muốn tìm nơi bán hàng uy tín chất lượng, bảo hành lâu dài, thì bài viết này sẽ cho bạn thêm nhiều điều hữu ích.

Đơn vị bán dù che nắng tại Gò Vấp sản phẩm chất lượng bảo hành 18 tháng.

Nhiều năm qua dù che nắng gần như đã đóng vai trò thay thế cho mái hiên hoàn hảo. Bởi những tính năng linh hoạt thì dù che có thể ứng dụng cho nhiều kiểu không gian khác nhau, kể cả không gian có diện tích nhỏ hẹp, từ đó mà nhiều đơn vị bán dù che nắng được lập ra.

dù che nắng gò vấp
Dù lệch tâm tròn chất lượng bảo hành 18 tháng.

Bạn không khó để mua được cây dù che nắng gia rẻ tại Gò Vấp, nhưng sẽ khó để quý vị chọn một sản phẩm chất lượng.

Với mong muốn mang đến người dùng có được sản phẩm che nắng che mưa lâu dài, đơn vị Dù Minh Đan bán các loại dù che ngoài trời chất lượng chế độ bảo hành 18 tháng.

Hiện nay Dù Minh Đan có sẵn hơn 10 mẫu dù che chất lượng đang được thông dụng rộng rãi trên thị trường và sẵn sàng đáp ứng nhanh cho quý vị sử dụng.

Chọn mua dù che tại đây quý vị được tư vấn cụ thể, xem nhiều mẫu mã màu sắc khác. Dịch vụ giao hàng lắp đặt miễn phí tận nơi khi mua dù che tại Gò Vấp. Để quý vị yên tâm hơn, hàng được cam kết đổi trả miễn phí nếu không chất lượng.

dù che nắng gò vấp
Dù điều chỉnh độ nghiêng tại Gò Vấp bảo hành 18 tháng.

Chính sách lắp đặt và bảo hành khi mua dù che tại Gò Vấp.

Chính sách lắp đặt. Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, xưởng tiến hành vận chuyển lắp ráp tận nơi. Chi phí vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí khi mua dù che nắng tại Gò Vấp.

Đối với các đơn hàng ở ngoài khu vực TPHCM xưởng hổ trợ 50% phí vận chuyển. Ngoài ra tất cả các mẫu dù được lắp ráp sẵn.

Chính sách bảo hành. Về chính sách bảo hành với các mẫu dù lệch tâm vuông và tròn, bảo hành 18 tháng kể từ ngày nhận hàng. Mẫu dù chính tâm bảo hành 12 tháng.

Xưởng sẽ gửi linh kiện phần hư hỏng miễn phí cho khách hàng tự thay. Hoặc trự tiếp đến thay trong bán kính 10km.

Để nang cao chất lượng quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp đến xưởng để được tư vấn.

dù che nắng gò vấp
Dù chính tâm khung gỗ che nắng quán cafe tại Gò Vấp bảo hành 6 tháng.
DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com