Báo Giá Dù Che Nắng Ngoài Trời Tại Rạch Giá – Kiên Giang

dù che nắng tại rạch giá

Dù che nắng tại Rạch Giá Tỉnh Kiên Giang đang được xem là dòng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống ngày nay. Có rất nhiều đơn vị cung cấp hiện nay, nên rất khó để tìm một nơi cung cấp sản phẩm có giá thành phù hợp. Bài viết này Dù Minh Đan sẽ chia sẽ báo giá thành các loại dù che tại Rạch Giá để bạn tham khảo.

Những mẫu dù che nắng chất lượng tại Rạch Giá .

Với nhu cầu phát triển xã hội ngày càng nhanh hơn, kéo theo là nhu cầu phục vụ và nhu cầu sử dụng của con người cũng ngày càng được thăng hạn hơn. Vì vậy nên những cây dù che nắng ngoài trời đã được tận dụng nhiều hơn. Giờ đây bạn cũng dễ dàng bắt gặp những cây dù che nắng tại Rạch Giá ở nhiều nơi như. Quán cafe, quán ăn, nhà hàng , khách sạn, hồ bơi…với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng nếu để kể đến những mẫu dù che chất lượng thì có những dòng dù che sau đây.

  1. Mẫu dù lệch tâm tròn .
  2. Mẫu dù lệch tâm vuông.
  3. Mẫu dù đúng tâm tròn.
  4. mẫu dù đúng tâm thân gỗ.

Kết cấu sang trọng hiện đại, độ bền cao nhờ những chất liệu tạo thành chất lượng được chọn lọc kỹ càng như, vải dù chống thấm nước, ít thụ nhiệt. Thân dù sắc dày , không rỉ sét, và kết cấu nâng hạ nhẹ nhàng.

dù che nắng tại rạch giá
Mẫu dù lệch tâm vuông tại Rạch Giá

Báo giá dù che nắng ngoài trời tại TP Rạch Giá – Kiên Giang.

Có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp dù che ngoài trời trên thị trường hiện nay tại khu vực  Rạch Giá nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhưng điều mà bất kỳ một khách hàng nào cũng muốn biết trước đó là giá giá thành sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều giá thành khác nhau, dành cho nhiều mẫu dù che nắng ngoài trời khác nhau.  Vì vậy để bạn tiện tham khảo hơn , hôm nay Công Ty Dù Minh Đan gửi bạn bảng báo giá dù che nắng tại TP Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang như sau.

  • Giá Dù che nắng đúng tâm tròn quảng cáo giá 750.000.
  • Mẫu dù đúng tâm tròn 3m giá 1.4000.
  • Dù lệch tâm tròn giá từ 2,250 000 đến 3,650.000. Tùy vào kích thước đường kính , và chất lượng sản phẩm.
  • Dù lệch tâm vuông giá từ 2.300.000 đến 5.200.000. Tùy vào kích thước và kiểu mẫu, và chất lượng sản phẩm.
  • Dù gắng tường tròn quán cafe tại Rach Giá Kiên Giang giá 3.400.000. Không bao gồm lắp đặt.
  • Dù gắng tường vuông 2.5m giá 3.900.000. Không bao gồm lắp đặt.
Báo giá dù che tại Rạch Giá, kiểu dù đúng tâm tròn.
Mẫu dù tròn che nghiên tại Rạch Giá.
dù che nắng tại rạch giá
Báo giá dù che đúng tâm thân gỗ tại Rạch Giá.
Báo giá dù lệch tâm tròn tại Rạch Giá

Công dụng vợt trội của dù che nắng ngoài trời.

Như bạn cũng đã biết dù che nắng là một công cụ không chỉ che nắng che mưa , mà còn giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Với những cây dù che nắng ngoài trời tại Rạch Giá bạn có thể thay thế cho mái hiên hiệu quả sang trọng. Giúp bạn mở rộng không gian kinh doanh nhanh gọn mà không cần tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian séc úp. Ngoài ra thì dù che nắng có tán che rộng tiện lợi cho bạn trang bị bàn ghế dưới tán dù che, để phục vụ cho khách hàng của mình. Những cây dù che có bánh xe sẽ giúp bạn di chuyển theo hướng che chắn được ánh nắng mặt trời, tạo không gian mát mẻ và thoáng đạt.

dù che nắng tại rạch giá
Công dụng của dù lệch tâm tròn tại rạch Giá.
dù che nắng tại rạch giá
Công dụng của mẫu dù lệch tâm vuông tại Rạch Giá.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP Rạch Giá Tỉnh Kiên Giang , muốn tìm mua những cây dù che nắng ngoài trời để phục vụ cho những nhu cầu của mình nhưng chưa biết nhiều về dù che, hãy liên hệ với Dù Minh Đan. Công Ty Dù Minh Đan luôn có nhân viên hổ trợ tư vấn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắt cho bạn. Tư vấn cho bạn về vận chuyển, cũng như tham khảo thêm nhiều mẫu dù che khác. Hổ trợ tận tình để giúp bạn đặt được những mẫu dù che nắng ngoài tốt nhất.

dù che nắng tại rạch giá
Liên hệ tư vấn và đặt mua dù che tại Rạch Giá.

XƯỞNG SẢN XUẤT DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. Quận Linh Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com
Website. https://dudepminhdan.com.