Báo Giá Dù Che Nắng Quán Cafe Tại Quảng Nam – TP Tam Kỳ.

Hiện nay dù che nắng quán cafe tại Quảng Nam – TP Tam Kỳ, có rất nhiều mẫu hiện đại được cung cấp từ nhiều cửa hàng, đại lý khác nhau, giá thành đa dạng. Nếu bạn cần tham khảo nhiều mẫu dù che giá rẻ , vui lòng liên hệ với công ty , để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Những mẫu dù che nắng quán cafe chất lượng thương hiệu Dù Minh Đan tại Quảng Nam – TP Tam Kỳ.

Quảng Nam là một tỉnh thành thuộc khu vực miền trung , có nền kinh tế phát triển nhanh. Hàng năm rất nhiều cửa hàng , quán xá mọc lên, vì vậy mà những cây dù che nắng ngoài trời đã trở nên cần thiết hơn.

Với quy mô hoạt động trên Toàn quốc, hiện nay, sản phẩm dù che nắng quán cafe ngoài trời tại Quảng Nam của thương hiệu Dù Minh Đan, được khách hàng biết đến với các mẫu dù che chất lượng như.

Dù lệch tâm tròn.

Dù lệch tâm vuông.

Dù che tán nghiên.

Dù đúng tâm tròn.

Dù thân gỗ.

dù che nắng quán cafe quảng nam
Mẫu dù lệch tâm vuông kiểu nghiên đôi cho quán cafe.

Để bắt kịp xu thế  phát triển nhanh của nền kinh tế tại Quảng Nam , do đó, nhu cầu cần mua dù của người dân để đáp ứng  xây dựng các kiểu không gian ngoại thất sẽ ngày càng nhiều hơn. Vì vậy những mẫu dù che luôn được xưởng Dù Minh Đan chú trọng đến chất lương sản phẩm. Ngoài việc đảm bảo chắc chắn che nắng che mưa, đem đến không gian mát mẻ, trong lành. Vật dụng này còn góp phần tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngoại thất đường phố nơi bạn sống.

Mẫu dù che quán cafe tán nghiên tròn.

Báo giá dù che nắng quán cafe tại Quảng Nam – TP Tam Kỳ.

Tính đến trong thời điểm hiện tại trên thị trường dù che nắng tại Quảng Nam  TP Tam Kỳ có khoản 10 đơn vị cạnh tranh cung cấp ô dù che nắng ngoài trời các loại. Bằng nhiều hình thức sản xuất nên những mẫu dù che được cung cấp ra cũng có nhiều giá thành. . Nhưng trong đó đơn vị Dù Minh Đan luôn là điểm đến của nhiều khách hàng tại đây, với những bộ sưu tập dù che nắng quán cafe có giá thành phải chăng và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng ngày nay.

  • Giá Dù che nắng đúng tâm tròn quảng cáo giá 750.000. đến giá 1.4000.
  • Dù lệch tâm tròn giá từ 2,250 000 đến 3,650.000 , tùy vào kích thước đường kính
  • .Dù lệch tâm tán nghiên giá 2.950.000.
  • Dù gắng tường tròn che nắng quán cafe tại Quảng Nam  giá 3.400.000.
  • Dù lệch tâm vuông giá từ 2.300.000 đến 4.600.000 tùy vào kích thước và kiểu mẫu.
  • Dù lệch tâm đa năng có giá từ 2.300 000 đến 3.500.000. Tùy vào kiểu mẫu và kích thước.
  • Dù gắng tường vuông 2.5m giá 3.450.000.
  • Dù gắng tường tròn 2.9m giá 3.450.000.
dù che nắng quán cafe quảng nam
Báo giá dù lệch tâm tròn 3.7m tại Quảng Nam – Tam Kỳ.

Điểm nổi bậc của những mẫu dù che nắng quán cafe tại Quảng Nam do đơn vị Dù Minh Đan cung cấp.

Những mẫu dù che nắng được cấp ra từ đơn vị Dù Minh Đan, luôn được chú trọng trong chất lượng, cũng như tính năng tiện ích của từng sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu khắc khe của người dân. Vải dù đều làm bằng vải 2 lớp chống thấm nước tốt, lâu phai màu.

Thân dù kết cấu sắc dày cao cấp, có lớp sơn tĩnh điện chống trầy xước.

Để dù bằng khối bê tông nặng, và 4 bánh xe di chuyển. Giúp bạn khả năng đa dạng hơn trong việc lắp đặt nhiều nơi khác nhau.

Dù che nắng Quảng Nam – TP Tam Kỳ đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có , tuổi thọ cao. Dễ dàng bảo quản, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng thu gọn, dễ dàng bung dù và vận hành sử dụng chỉ với 1 người. Từ đó sẽ giảm chi phí đầu tư cho tất cả mọi người.

dù che nắng quán cafe quảng nam
Điểm nổi bậc của những cây dù che nắng Quảng Nam.

Công dụng của những cây dù che nắng .

Với những mẫu dù che có tán rộng chắc chắn sẽ là công cụ che nắng che mưa hiệu quả . Ngoài ra thì dù che nắng còn là một vật dụng để bạn trang trí cho không gian mặt tiền tại các nơi như. Quán cafe, quán ăn, quán nước, quán nhậu, nhà hàng. Hay tại những nơi co cấp hơn đó là hồ bơi, khu nghĩ dưỡng và ở những sự kiện ngoài trời.

Với những ưu điểm không thấm nước , vững chắc trong mưa gió nhẹ , sẽ giúp bạn có thoải mái hơn khi thư giản dưới tán dù che. Đặc biệt hơn nữa đó là khi dùng dù che nắng co quán cafe tại Quảng Nam , sẽ giúp bạn thay thế cho những mái hiên bạt làm mất thẩm mỹ quán của bạn hiệu quả hơn.

dù che nắng quán cafe quảng nam
Công dụng của những cây dù che nắng quán cafe.

Liên hệ tư vấn.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Nam , muốn tìm mua những cây dù che nắng , nhưng chưa tìm được nơi uy tín hay phù hợp giá thành, thì vui lòng liên hệ với cơ sở  chúng tôi. Dù Minh Đan là một cơ sở lớn nên lúc nào cũng có nhân viên hổ trợ tận tình. Sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắt nào và giúp bạn có được lựa chọn những mẫu dù che nắng ngoài trời, dù che nắng quán cafe như ý muốn.

Liên hệ tư vấn và đặt mua dù che giá rẻ tại Quảng Nam.
CƠ SỞ DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. TT Tăng Bạch Hổ – Hoài Ân – Bình Định.
CS 3. Phước Lý, Quận Linh Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971