Báo Giá Dù Che Nắng Quán Cafe Tại Quảng Ngãi Năm 2023.

dù che nắng cafe tại quảng ngãi

Dù che nắng cafe tại Quảng Ngãi có rất nhiều mẫu mã cung nhu kích thước được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hiện nay các mẫu dù che này được bày bán nhiều trên các đại lý của hàng. Bài viết này gửi bảng báo giá các loại dù che quán cafe tại Quảng Ngãi để bạn tham khảo.

Những mẫu dù che nắng quán cafe được ưu chuộng.

Quảng Ngãi có dân số ngày càng phát triển nhanh, kéo theo đó là hàng loạt các mô hình kinh doanh được mọc lên, trong đó mô hình kinh doanh quán cafe là chủ yếu. Với sự phát triển của dân số làm giảm đi không gian của cây xanh, vì vậy các mô hình kinh doanh quán cafe đã thiếu đi bóng mát để phục vụ cho khách hàng. Từ đây mà chúng ta đã thấy những cây dù che nắng quán cafe tại Quảng Ngãi ngày một xuất hiện nhiều hơn.

Với rất nhiều mẫu mã kích thước kiểu dáng khác nhau. Nhưng trong đó có thể thấy một số mẫu dù che sau đây được khách hàng ưu chuộng.

 • Mẫu ô dù lệch tâm vuông 3x3m.
 • Mẫu ô dù che nắng cafe lệch tâm vuông 3.5×3.5m.
 • Mẫu ô dù che đúng tâm tròn, đường kính 3m.
 • Mẫu dù che quán cafe lệch tâm tròn đường kính 3.7m, có đòn bẩy trợ lực.
 • Mẫu dù che đa năng tròn.
 • Mẫu dù che đa năng vuông.

Sở hữu những thông số kết cấu chắc chắn, giá thành phù hợp chi phí đầu tư, sử dụng tiện lợi , nên những mẫu dù che này được đông đảo người dùng.

dù che nắng cafe tại quảng ngãi
Mẫu dù lệch tâm vuông tại Quảng Ngãi.
Mẫu dù lệch tâm tròn đa năng tại Quảng Ngãi.

Báo giá dù che nắng quán cafe tại Quảng Ngãi của năm 2023.

Hiện nay có rất nhiều nơi san xuất và phân phối dù che nắng ngoài trời trên toàn quốc nói chung và tại Quảng Ngãi nói riêng. Với nhiều mẫu mã kiểu dáng sang trọng bắt mắt. Nhưng có lẻ điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi có nhu cầu mua những mẫu ô dù che nắng ngoài trời đó là giá thành sản phẩm.

Để nắm rỏ hết những giá thành sản phẩm dù che nắng quán cafe tại Quảng Ngãi bạn mất nhiều thời gian để tham khảo. Nên để thuận tiện hơn và cho bạn dể lựa chọn hơn, chúng tôi gửi bảng báo giá các loại dù che nắng tại Quảng Ngãi như sau.

 • Giá Dù che nắng đúng tâm tròn quảng cáo giá 699.000 k.
 • Mẫu dù đúng tâm tròn 3m giá 1.3000.
 • Dù lệch tâm tròn giá từ 2,250 000 đến 3,650.000 , tùy vào kích thước đường kính.
 • Dù lệch tâm tán nghiên giá 2.950.000.
 • Dù gắng tường tròn quán cafe tại Quảng Ngãi giá 3.400.000.
 • Dù gắng tường vuông 2.5m giá 3.900.000
 • Dù lệch tâm vuông giá từ 2.300.000 đến 5.200.000 tùy vào kích thước và kiểu mẫu.
 • Dù lệch tâm đa năng tay quay vuông giá 3.750.000k.
 • Dù vuông chất liệu hộp kim nhôm 3m giá 5.450.000k.
dù che nắng cafe tại quảng ngãi
Báo giá dù che nắng tại Quảng Ngãi.
dù che nắng cafe tại quảng ngãi
Mâu dù che nắng quán cafe giá rẻ .
dù che nắng cafe tại quảng ngãi
Báo giá dù lệch tâm vuông tại Quảng Ngãi.
dù che nắng cafe tại quảng ngãi
Mẫu dù đúng tâm thân gỗ giá rẻ.

Công dụng nổi bậc của những cây dù che nắng.

Với những thời tiết khí hậu thời tiết Việt Nam ngày càng khắc nghiệt làm ảnh hưởng nhiều cho các chủ đầu tư kinh doanh, thì những mẫu dù che nắng che mưa được coi là công cụ tiện ích nhất.

Tại những nơi kinh doanh như quán cafe, quán ăn. nhà hàng, khi mái hiên bạt, hay tôn làm xấu đi hình ảnh không gian quán, thì sử dụng dù che nắng ngoài trời giúp bạn tạo được không gian sang trọng hơn, mang lại thẩm mỹ cao.

Với những cây dù che nắng quán cafe Quảng Ngãi giúp bạn mở rộng nơi kinh doanh nhanh gọn, ít tốn chi phí đầu tư hơn, nhưng vẫn tạo được không gian thoáng đạt.

Mẫu dù vuông đôi nhiều công dụng.

Địa chỉ cung cấp dù che nắng quán cafe tại Quảng Ngãi uy tín.

Khi nhu cầu sử dụng dù che nắng ngoài trời ngày càng tăng cao, cũng là lúc có nhiều địa chỉ cung cấp trên thị trường. Nhưng trong số đó đâu là địa chỉ cung cấp uy tín để bạn lựa chọn?

Cơ sở Dù Minh Đan hiện nay đã có địa chỉ tại TPHCM và TP Đà Nẵng. Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành sản xuất dù che nắng ngoài trời và cung cấp dù che nắng quán cafe tại Quảng Ngãi uy tín, chúng tôi đã có sẵn đầy đủ các mẫu dù che nắng để cung cấp cho bạn một cách nhanh nhất.

Đến với Dù Minh Đan bạn không chỉ nhận được sự uy tín từ công ty, mà còn nhận được nhiều giá trị khác nhau như. Tư vấn nhiệt tình, sản phẩm đạt chuẩn, giá thành tốt. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn tạo nên những không gian xinh sắn.

Đại lý cung cấp dù che quán cafe tại Quảng Ngãi.

CƠ SỞ DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2.. Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com.