Báo Giá Dù Che Nắng Quán Cafe Tại Vũng Tàu – Bà rịa.

dù che nắng cafe vũng tàu

Dù che nắng cafe Vũng Tàu – Bà Rịa hiện nay là một thiết bị hỗ trợ tuyệt vời cho các chủ đầu tư quán cafe , hay nhà hàng , quán nhậu…Đó là những cây dù che nắng ngoài trời, giúp người dân khắc phục sự khắc nghiệt  thất thường của thời tiết hiện nay .

Công cụ này được công ty Dù Minh Đan cho ra mắt nhằm mang lại những lợi ích cao cho người  dùng. Cùng nhiều kích thước, và giá thành khác nhau. Chắc chắn sẽ đáp ứng đủ đầy các nhu cầu cần thiết của bạn.

Dù che nắng quán cafe tại Vũng Tàu – Bà Rịa giá rẻ được khách hàng ưa chuộng.

Nếu bạn cần những cây dù giá rẻ để che nắng che mưa, trang trí cho quán cafe, hay quán nước, nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi . Tuy cơ sở của chúng tôi tại TPHCM và vận chuyển xuống cho bạn. Nhưng hiện tại, các mẫu du che cafe tại Vũng Tàu giá rẻ do chúng tôi cung cấp đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phân khúc khách hàng tại đây.

dù che nắng cafe vũng tàu
Mẫu dù lệch tâm tán che nghiêng được ưu chuộng tại Vũng Tàu.

Chúng tôi đã lắng nghe góp ý từ khách hàng, để nghiên cứu và sản xuất, phân phối rất nhiều mẫu mã dù che nắng tại Vũng Tàu. Nhưng nếu để kể đến các mẫu dù che nắng quán cafe mà được khách hàng tại Vũng Tàu ưa chuộng và đang thịnh thành hiện nay đó là.

1 mẫu dù chính tâm tròn gồm loại inox, gỗ, sắt sơn tĩnh điện.

2 Dù lệch tâm vuông 3m.

3 Dù lệch tâm tròn 3,2m.

Mẫu dù tròn lệch tâm được ưu chuộng tại Vũng Tàu.

Báo giá dù che quán cafe tại Vũng Tàu – Bà Rịa.

Để cho bạn dể dàng lựa chọn với những sản phẩm  che nắng phù hợp với tài chính của mình . Dù Minh Đan sẽ công bố giá thành cụ thể về các mẫu dù che nắng quán cafe tại Vũng Tàu của năm 2022. Giá luôn cạnh tranh so với những thương hiệu

  • Giá Dù che nắng đúng tâm tròn 3m 1 tầng giá 1.350.000.
  • Dù đúng tâm tròn thân gỗ 3m giá 1.6500.000.
  • Dù che nắng đúng tâm tròn 3m 2 tầng giá 2.100.000đ
  • .Dù  lệch tâm vuông che nắng tại Vũng Tàu  đòn bẩy trợ lực giá từ 2,9 triệu đến 4.100.000.
  • Dù gắng tường vuông 2.5m giá 3,450.000.
  • Giá dù che gắng tường tròn giá 2.9 triệu.

* Lưu ý các giá được nêu trên có thể thay đổi theo thời gian, tùy vào giá cả vật tư. Giá thành sản phẩm luôn đi đôi chất lượng , kiểu dáng, màu sắc có sẵn tại xưởng.

dù che nắng cafe vũng tàu
Mẫu dù vuông lệch tâm giá tốt tại Vũng Tàu.

Địa chỉ cung cấp dù che nắng quán cafe giá rẻ tại Vũng Tàu uy tín.

Như bạn cũng biết. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dù che nắng quán cafe tại Vũng Tàu – Bà Rịa giá rẻ. Nhưng các loại dù che nắng thương hiệu Dù Minh Đan luôn có một chỗ đứng vững chắc nơi người tiêu dùng.

Các sản phẩm dù che nắng Vũng Tàu luôn được chúng tôi chú ý từng chi tiết nhỏ, từ những vật liệu chất lượng đến thẩm mỹ và giá thành, để đem lại cho sản phẩm sao cho phù hợp với tất cả các khách hàng, từ bình dân cho đến cao cấp cũng có thể mua được.

Đặc biệt việc hợp tác với nhiều hệ thống chành xe. Nên chúng tôi có đủ điều kiện để phân phối các mẫu dù đến tận tay bạn với chi phí thấp nhất. Vì vậy lựa chọn mua dù che quán cafe Vũng Tàu tại đây bạn hoàn toàn yên tâm.

dù che nắng cafe vũng tàu
Cung cấp dù che quán cafe ở Vũng Tàu giá rẻ.
CƠ SỞ DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. 16 Phước Lý, Linh Chiểu, Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Fb. https://www.facebook.com/DuCheVungTau/
Email. dudepminhdan@gmail.com
Website. https://dudepminhdan.com.

Comments are closed.