Báo Giá Dù Che Nắng Tại Sa Đét, Dù Quán Cafe Giá Rẻ.

dù che nắng tại sa đét

Hiện nay dù che nắng tại Sa Đét Đồng Tháp, được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, từ những nơi quán cafe, quán ăn vỉ hè, đến nơi cao cấp sang trọng. Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm nhưng chưa biết hết giá thành của nó, thì bài viết này chúng tôi sẽ báo giá dù che tại Sa Đét như sau.

Những mẫu dù che được ưu chuộng tại Sa Đét.

Như bạn cũng biết, hiện nay mật độ đan số ngày càng tăng nhanh, nên đã làm giảm đi đất sống của cây xanh, vì vậy mà dù che nắng đã dần đóng vai trò quang trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tính đến thời điểm hiện tại ước tính có hơn 100 mẫu dù che nắng lớn nhỏ khác nhau. Nhưng những mẫu dù che nắng tại Sa Đét Đồng Tháp được bà con ưu chuộng nhất là.

  • Những mẫu dù lệch tâm vuông che nắng có đường kích thước 3x3m, 3,5×3,5m,4x4m.
  • Những mẫu dù lệch tâm tròn đường kính 3m, 3,9m.
  • Những mẫu dù đứng tâm tròn đường kính 3m.
  • Mẫu dù gỗ đường kính 3m.
dù che nắng tại sa đét
Mẫu dù lệch tâm vuông kiểu không bèo được ưu chuộng tại Sa Đét.
Mẫu dù lệch tâm tròn giá thấp được ưa chuộng tại Sa Đét.
dù che nắng tại sa đét
Mẫu dù lệch tâm vuông 4x4m được ưu chộng.

Báo giá dù che nắng ngoài trời tại TP Sa Đét – Đồng Tháp.

Rất nhiều cửa hàng và xưởng sản xuất dù che nắng trên thị trường, nhiều mẫu dù che cung cấp ra mỗi ngày, nhưng rất khó để biết được hết giá thành của  từng loại dù che đó.

Để bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn hơn khi có nhu cầu mua dù che nắng tại Sa Đét, hôm nay chúng tôi sẽ báo giá một số mẫu dù che thông dụng sau đây.

  • Những mẫu dù che đứng tâm tròn có giá từ 650k đến 2.100k. Tùy vào đường kính và mẫu mã.
  • Giá dù lệch tâm tròn giao động từ 2.150k đến 3.600k. Tùy vào đường kính và kiểu mẫu.
  • Giá dù lệch tâm vuông từ 2.250k đến 5.300k. Tùy vào kích thước và kiểu dáng.
  • Dù lệch tâm tán nghiên 3.550k.
  • Dù gắng tường 3.450k.
dù che nắng tại sa đét
Mẫu dù lệch tâm tròn giá tốt.

Công dụng của dù che nắng.

Với những thiết kế của xưởng Dù Minh Đan vải dù che đều làm 2 lớp chống thấm, nên có công dụng giải quyết được bài toán về thời tiết tốt hơn. Không chỉ vậy những mẫu dù che nắng tại Sa Đét còn giúp không gian sử dụng thêm thẩm mỹ và sang trọng.

Hiện nay những mẫu dù che được sử dụng rất nhiều tại các quán cafe, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, nơi đậu xe…Hoặc với những cây dù che tại khuôn viên nhà sẽ tạo được góc thư giản cho gia đình sau những giò làm việc mệt mỏi.

Mẫu dù lệch tâm vuông quảng cáo giá rẻ.

Đại lý cung cấp dù che nắng ngoài trời tại Sa Đét giá thấp.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dù che nắng ngày càng tăng hiện nay, nên rất nhiều đại lý cũng như đơn vị cung cấp dù che nắng được thành lập. Trong giữa nhiều đại lý cung cấp. Như vậy đại lý nào cung cấp dù che nắng tại Sa Đét Đồng Tháp giá thấp?

Nhằm mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi mua dù che tại Đồng Tháp nói chung và Sa Đét nói riêng, đại lý Dù Minh Đan luôn có nhiều mẫu mã dù che giá thấp để cung cấp nhanh.

Với nhiều năm trong sự nghiệp dù che nắng ngoài trời, dù che quán cafe đến nay, đại lý đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng khi mua dù che trên toàn Quốc.

Ngoài ra xưởng còn cung cấp các phụ kiện dù che như: Áo dù, bạt dù, đế dù, khung dù. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đại lý để tư vấn kỹ hơn.

dù che nắng tại sa đét
Cung cấp mẫu dù gỗ tại Sa Đét giá thấp

DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. 16 Phước Lý, Linh Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com
Website. https://dudepminhdan.com.