Địa Chỉ Cung Cấp Dù Che Nắng Ngoài Trời Thanh Lý Giá Rẻ

dù che nắng thanh lý

Bạn muốn tìm kiếm những cây dù che nắng thanh lý để mua , giảm chi phí đầu tư: Hay bạn muốn tìm những cây dù củ để mua sử dụng trong thời gian ngắn? Hiện nay khi tất cả đểu cung cấp những cây dù che mới vậy đâu là nơi cung cấp các loại dù che ngoài trời thanh lý giá rẻ . Mời bạn tìm hiểu thêm bài viết dưới đây.

2 dạng thanh lý dù che nắng ngoài trời.

  1. Trong thời gian sử dụng, có rất nhiều chủ nhân đã thay thế sản phẩm khi chất lượng mới giảm đi khoản 15-20%. Hoặc sản phẩm dù che bị lão hóa một phần nào đó , do thiếu sự chăm sóc bảo hành từ người dùng.
  2. Ngoài ra thì có những loại ô dù che nắng ngoài trời thanh lý vì lý do những vấn đề bất đắt dĩ như , hàng bị tồn kho trong thời gian lâu. Hoặc những kiểu mới đã ra đời, những lô dù che che đời cũ sản xuất ra quá nhiều nên không kip bán đi. Với mong muốn có được sự tin tưởng và uy tín từ khách hàng mà chúng tôi phải thanh lý theo giá rẽ hơn.
dù che nắng thanh lý
Mẫu dù chính tâm gỗ.

Tiềm hiểu qua những mẫu ô dù che thanh lý sau của chúng tôi.

1 Loại dù đúng tâm tròn.

Dù đúng tâm hay còn gọi là (dù đồng tâm tròn, dù quảng cáo ) những sản phẩm hàng thanh lý nhưng có kích thước, đường kính dù che như các loại dù che mới , từ 2.2m – 3m. có trọng lượng thấp , thường được sử dụng nhiều tại các quán cafe, quán ăn, quán nước vỉ hè.

dù che nắng thanh lý
Mẫu dù chính tâm tròn che nắng quán cafe, đường kính 3m.

2 Mẫu dù lệch tâm thanh lý.
Dù lệch tâm che nắng thanh lý có 2 dòng , lệch tâm tròn và lệch tâm vuông. Có nhiều loại kích thước, đường kính khác nhau. Từ 2,5m đếm 4m , chiều cao từ 2.5m đến 3,5m, cân nặng từ 100kg đến 200kg , và luôn có 4 bánh xe dưới chân đế để di chuyển.
Những mẫu dù lệch tâm phù hợp với tất cả mọi nhu cầu khắc khe. Phục, trang trí quán cafe, nhà hàng, khách sạn , hồ bơi, sự kiện ngoài trời, khuôn viên sân vườn.

Mẫu dù lệch tâm vuông kích thước 3x3m.
dù che nắng thanh lý
Mẫu dù lệch tâm vuông thanh lý kiểu không bèo phủ.

6 Cam kết khi chọn mua hàng thanh lý tại cơ sở Dù Minh Đan.

  1. Khi khách hàng mua dù che nắng ngoài trời hàng thanh lý , đã được chúng tôi tân trang về mặt chất lượng, cũng như thẩm mỹ.
  2. Giá thành của những cây dù che thanh lý rẻ hơn so với dù che mới 20-30%. Nhưng chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chí sử dụng.
  3. Giao hàng tận nơi an toàn , hàng đảm bảo bọc bọc cẩn thận.
  4. Chế độ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những đơn hàng ở xa.
  5. Chúng tôi là xưởng trực tiếp sản xuất , và làm lại những mấu dù che nắng ngoài trời ròi bán ra , không qua bất lỳ một trung gian nào khác.
  6. Những sản phẩm thanh lý luôn có bảo hành 12 tháng.
Mẫu dù che đang năng giá rẻ.

Địa chỉ cung cấp các loại ô dù che nắng ngoài trời thanh lý.

Có rất nhiều khách hàng mong muốn tìm những mẫu dù che thanh lý vì lý do chỉ sử dụng tạm.
Và có nhiều khách hàng tìm mua dù  thanh lý vì lý do chi phí đầu tư thấp. Và còn nhiều lý do khác nữa.
Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc, Dù Minh Đan có địa chỉ tại Miền Nam và Miền Trung, bán các loại ô dù che nắng thanh lý. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp trong nghề đã trao chuốt lại và bán ra những sản phẩm thanh lý với số lượng lớn.
Với chất lượng còn 90-95%. Ngoài ra chúng tôi cũng thanh lý những lô hàng tồn kho với giá rẽ hơn so với những mẫu dù che mới. Dịch vụ cung cấp giao hàng tận nơi. Với những sản phẩm thanh lý đều được chúng tôi chọn lọc qua kỹ lưỡng.
dù che nắng thanh lý
Địa chỉ cung cấp các loại ô dù che thanh lý.
CƠ SỞ SẢN XUẤT DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. Quận Linh Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com.
Website. https://dudepminhdan.com.

Comments are closed.