Dù Che Nắng Quán Cafe Tại Tuy Hòa Phú Yên Giá Rẻ

dù che nắng cafe tuy hòa phú yên

Dù che nắng quán cafe tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay rất đa dạng mẫu mã, màu sắc sang trọng, ngày càng được các tư nhân và doanh nghiệp sử dụng nhiều. Dù Minh Đan chuyên phân phối và cung cấp dù che nắng quán cafe với số lượng bán lẻ hoặc số lượng sỉ cho đại lý hay khách hàng có nhu cầu. Với nhiều ưu đãi giảm giá – chiết khấu phần trăm khách hàng.

Mẫu dù che nắng quán cafe giá rẻ tại Tuy Hòa Phú Yên.

Kiểu dù che nắng quán cafe giá rẻ có chất liệu vải làm từ polyester hoặc vải bố chống thấm không thấm nước. Chính vì thế mà dù dày dặn, không dễ rách hoặc mủn trong thời gian ngắn ở ngoài trời. Thân trụ sắc tròn 49, sơn tỉnh điện, có thể chịu được mưa to gió lớn . Phần đế dù bằng bê tông, thường có trọng lượng từ 25-30 kg và không có bánh xe bên dưới đế. Hiện nay trong bộ sưu tập dù che nắng quán cafe tại Tuy Hòa Phú Yên thì mẫu dù che này được xem là có giá rẻ nhất.
Thông số kỹ thuật của dù che nắng cafe giá rẻ.
Tán dù che đường kính 3m. Vải dù có 17 màu sắc khác nhau.
Chiều cao 2m từ đất lên đỉnh dù.
Kèo dù sắc 13×26 dày 1 ly.
Trụ sắc dày 1.5ly.
dù che nắng quán cafe tại Tuy Hòa Phú Yên
Mẫu dù che nắng quán cafe giá rẻ.

Dù lệch tâm che nắng quán cafe tại Tuy Hòa Phú Yên chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con tại Tuy Hòa Phú Yên. Thương hiệu Dù Minh Đan đã không ngừng sáng tạo sản xuất ra nhiều mẫu dù lệch tâm che nắng khác. Như dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm đôi. Mỗi mẫu dù che đều có riêng cho mình tính thẩm mỹ và tính năng tiện lợi riêng, trong đó các mẫu dù lệch tâm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Với dù che nắng quán cafe tại Tuy Hòa Phú Yên thì dòng dù lệch tâm đang chiếm thị phần cao.

  • Thông số kỹ thuật của dù lệch tâm.
  • Tán dù che thường có kích thước 2,5m, 3m, 3.5m, 4m.
  • Kèo dù bằng sắc cạnh 13×26 dày 1 ly.
  • Thân trụ sắc hộp 60 vuông, dày 1.5 ly. thiết kế đòn bẩy nang hạ.
  • Đế dù chất liệu bê tông bọc thép, có trọng lượng từ 90 – 180 kg. Có trang bị 4 bánh xe di chuyển.
dù che nắng quán cafe tại Tuy Hòa Phú Yên
Mẫu dù che nắng quán cafe lệch tâm tròn chất lượng.
Mẫu dù che nắng quán cafe lệch tâm vuông chất lượng.
dù che nắng quán cafe tuy hòa
Mẫu dù lệch tâm đôi tại Tuy Hòa Phú Yên

Công dụng của dù che nắng quán cafe.

Các mẫu dù che nắng quán cafe tại Tuy Hòa Phú Yên đã mang lại cho người sử dụng những giá trị thiết thực. Có khả năng che nắng che mưa hiệu quả, góp phần trang trí cho nhiều mô hình không gian ngoài trời khác nhau. Sử dụng những cây dù che nắng tại các quán cafe sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian quán, thu hút của ánh nhìn xung quanh. Ngoài ra sử dụng những cây dù che nắng để quảng cáo thương hiệu , bằng cách in logo lên áo dù, hoặc mở rộng nơi để bàn ghế phục vụ.

dù che nắng quán cafe tại Tuy Hòa Phú Yên
Mẫu dù che nắng 3.5m tại Tuy Hòa chất lượng.

Địa Chỉ cung cấp dù che nắng quán cafe tại Tuy Hòa Phú Yên uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu mua dù che nắng tại Phú Yên  hãy liên hệ với cơ sở Dù Minh Đan để được tư vấn, hoặc khảo xác không gian, giúp bạn lựa chọn được những mẫu dù che tốt , và phù hợp nhất. Với 12 năm thành lập, hiện nay Dù Minh Đan đã có đại lý tại Bình Định cam kết sẽ mang lại cho khách hàng tại Phú Yên những mẫu dù che chất lượng và uy tín nhất.  Lựa chọn mua dù che nắng quán cafe tại Tuy Hòa Phú Yên của thương hiệu Dù Minh Đan bạn không chỉ nhận được  những lời tư vấn nhiệt tình, mà còn nhận được những giá trị của sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp dù che nắng tại Tuy Hòa Phú Yên uy tín.

CƠ SỞ DÙ MINH ĐAN.

CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. TT Tăng Bạch Hổ – Hoài Ân – Bình Định.
CS 3. Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com
Website. https://dudepminhdan.com.

Comments are closed.