Cửa Hàng Bán Dù Che Nắng Tại Bồng Sơn Tam Quan Giá Rẻ.

dù che nắng tại bồng sơn

Là loại công cụ được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua, những cây dù che nắng giá rẻ tại Bồng Sơn ngày càng nhiều cửa hàng cung cấp. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc đẹp, nếu bạn có nhu cầu muốn tìm cửa hàng bán tại Bồng Sơn, thì mời bạn xem qua bài viết dưới đây.

Tại Bồng Sơn Tam Quan có cửa hàng bán dù che nắng hay không?

Bồng Sơn Tam Quan là một khu vực thuộc thị xã Hoài Nhơn của tỉnh Bình Định lúc bấy giờ. Mật độ dân số tăng nhanh, nhiều mô hình kinh doanh ngoại thất rất cần đến dù che nắng. Tuy nhiên để tìm cửa hàng bán dù che nắng tại Bồng Sơn là hầu như không có cụ thể.

Hầu như tất cả các đơn vị cung cấp dù che ngoài trời hiện nay đều tập trung ở thành phố lớn như, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội, vì vậy khi có nhu cầu mua dù che tại Bồng Sơn khách hàng đều qua trang mạng xã hội.

Dù Minh Đan là thương hiệu dù che được khá nhiều bà con tại Bồng Sơn biết đến, hiện nay đã có cửa hàng tại Đà Nẵng, vậy nên việc cung cấp dù che ở khu vực Bình Định luôn sảy ra tiện lợi và giúp cho người mua giảm 1 phần chi phí vận chuyển đáng kể.

dù che nắng tại bồng sơn
Bán dù lệch tâm tại Bồng Sơn.

Những mẫu dù che nắng được bảo hành 18 tháng của thương hiệu Dù Minh Đan.

Có rất nhiều kiểu thiết kế ô dù che lớn nhỏ của thương hiệu Dù Minh Đan đã được người dân dùng rộng rãi trên thị trường, trong đó những mẫu dù che nắng sau đây được bảo hành 18 tháng khi cung cấp tại Bồng Sơn Tam Quan. Đây cũng là 5 mẫu ô dù đang được ưu chuộng.

  • Mẫu dù lệch tâm vuông kích thước 2,5×2,5m.
  • Dù lệch tâm vuông kích thước che 3x3m.
  • Mẫu dù lệch tâm vông 3,5×3,5m.
  • Những mẫu dù lệch tâm tròn có khung sắc 60x60mm chân đế 100kg trở lên.
  • Mẫu dù lệch tâm điều chỉnh độ nghiêng.

Ngoài những mẫu nêu trên thì xưởng còn có nhiều mẫu dù che khác, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, để đem đến cho người một công cụ hổ trợ che nắng che mưa phù hợp nhất.

dù che nắng tại bồng sơn
Mẫu dù lệch tâm vuông 2,5×2,5m bao hành 18 tháng.

Vật liệu sản xuất sản phẩm.

Khung dù che nắng bằng sắc vuông 60, có sơn tỉnh điện chống rỏ sét. Độ dày của sắc 1,4li.

8 tay kèo bằng sắc cạnh 13x26mm, độ dày 1li.

Phần lớn dù che nắng của thương hiệu Dù Minh Đan tại Bồng Sơn hiện nay, đều sản xuất tỉ mỹ từng chi tiết đem lại cho người dùng cảm giác yên tâm cho dù trong thời tiết xấu.

Vải dù che được may kết bởi vải Plyester cán PU chống thấm nước. Bao gồm 17 màu sắc khác nhau để khách chọn màu phù hợp.

Chân đế bằng chất liệu xi măng, có viền khung thép tránh bể vở.

4 bánh xe di chuyển ở chân đế bằng nhựa cứng, khả năng chịu lực tốt.

Dù chính tâm tròn chất liệu khung gỗ.

Bán dù che nắng tại Bồng Sơn giá rẻ.

Biết được khu vực Bồng Sơn có nhiều mô hình kinh doanh và nhiều khoản không gian cần có bóng mát. Hòa quyện vào môi trường xanh để đem đến cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn, Dù Minh Đan đã cho mắt nhiều dòng dù che nắng che mưa tiện dụng, lợi ích.

Hiện nay có nhiều đơn vị bán dù che nắng ngoài trời tại Bồng Sơn Tam Quan, nhưng nếu bạn muốn tìm sản phẩm giá rẻ hơn, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn. Dịch vụ cung cấp tận nơi nhanh chóng, sẽ không làm ảnh hưởng đến thời gian của bạn.

dù che nắng tại bồng sơn
Bán dù vuông điều chỉnh độ nghiêng tại Bồng Sơn giá rẻ.

DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com
Website. https://dudepminhdan.com.