Sản Xuất Và Thanh Lý Dù Che Nắng Tại Sài Gòn Giá Thấp

dù che nắng tại sài gòn

Có rất nhiều xưởng sản xuất dù che nắng tại Sài Gòn Hồ Chí Minh hiện nay. Bạn không khó để đặt mua được sản phẩm, nhưng nếu bạn muốn tìm một nơi vừa sản xuất và vừa thanh lý dù che nắng giá thấp, thì bài viết này những thông tin tốt để bạn tìm hiểu thêm.

Những mẫu dù che nắng giá thấp tại Sài Gòn – Hồ Chí Minh.

Sài Gòn đất chật người đông, dịch vụ ăn uốn tấp nập, nhưng thiếu cây xanh để đem lại bóng mát cho con người, vì vậy những cây dù che nắng đã trở nên cần thiết hơn.

Bạn dễ dàng mua dù che nắng tại Sài Gòn tại một của hàng nào đó. Hiện nay đã có rất nhiều mẫu dù che nắng được bày bán trên thị trường, nhưng giá thấp phù hợp chi phí đầu tư, thì không thể kể đến một số mẫu dù che do xưởng Dù Minh Đan sản xuất sau đây.

  • Một số mẫu dù lệch tâm tròn đường kính 3m, 3.9m.
  • Những mẫu dù lệch tâm vuông kích thước 2,5m, 3x3m, 3,5×3,5m.
  • Các mẫu dù đứng tâm tròn che quán cafe đường kính 3m.
  • Dù đứng tâm tròn khung gỗ đường kính 3m.
  • Kiểu dù che tán nghiên 3x3m.
dù che nắng tại sài gòn
Mẫu dù đứng tâm khung gỗ tại Sài Gòn.
dù che nắng tại sài gòn
Mẫu dù lệch tâm vuông 3,5m tại Sài Gòn.
dù che nắng tại sài gòn
Mẫu dù lệch tâm tròn tại Sài Gòn.

Công dụng của dù che.

Vì sự thiếu hụt của cây xanh nên làm thiếu đi bóng mát. Hiện trọng cuộc sống lẫn trong kinh doanh dù che nắng được xem à công cụ tiện ích nhất. Nó không chỉ có công dụng che nắng che mưa, mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Khi sử dụng dù che nắng tại các quán cafe ở Sài Gòn sẽ tạo được điểm nhấn cho của hàng. Giúp cho người ngồi dưới tán dù che cảm giác thoải mái và thu hút khách nhiều hơn.

Mẫu dù đứng tâm tròn quán cafe.

Địa chỉ sản xuất và cung cấp dù che nắng tại Sài Gòn uy tín.

Không khó để tìm một nơi sản xuất dù che ở Sài Gòn – Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện tại. Vì nhu cầu sử dụng, cũng như phương tiện vận chuyển thuận lợi mà đã có không ít địa chỉ sản xuất dù che nắng tại Sài Gòn hiện nay. Trong giữa nhiều nơi như vậy đâu là đại chỉ uy tín để bạn đáng tin cậy.

Dù Minh Đan hiện có địa chỉ tại Tân Thới Hiệp, Quận 12. Với 12 năm hoạt động sản xuất và cung các dù che nắng các loại, đến nay đã có cho mình quy mô nhà xưởng rộng, cùng đội ngũ thợ có tay nghề gỏi, hàng năm cho ra thị trường nhiều bộ sưu tập dù che chất lượng giá thành thấp.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ xưởng sản xuất dù uy tín thì hãy liên hệ Dù Minh Đan. Đến đây bạn không chỉ nhận được nhiều sự uy tín, mà còn nhiều giá trị khác. Mỗi sản phẩm trao tay bạn luôn kèm theo sự tâm huyết và trách nhiệm cả tập thể của chúng tôi.

Cung cấp dù lệch tâm vuông 2.5m tại Sài Gòn.

DÙ MINH ĐAN.

Xưởng sản xuất 471 Tân Thới Hiệp 21, Quận 12.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. 16 Phước Lý, Linh Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com.
Website. https://dudepminhdan.com.