Báo Giá Các Loại Dù Che Nắng Tại Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa

dù che nắng tại phú mỹ

Những kiểu dù che nắng tại Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa, là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi ở quán ăn, quán cà phê, quán nhậu, hồ bơi, khuôn viên nhà ở nơi này. Bạn có nhu cầu, và muốn tìm một mẫu dù che phù hợp với chi phí, cũng như hổ trợ tốt cho công việc của mình, thì sau đây là bảng báo giá để bạn lựa chọn.

4 công dụng nổi bậc từ dù che nắng mang tới. 

Hiện tại trong cuộc sống chúng ta thiếu nhiều cây xanh, vì dân số tăng là hẹp đi diện tích để trồng, nên dù che nắng ngoài trời được lựa chọn để che mát che mưa trong đời sống hàng ngày.

Đây là hiện trạng xẩy ra ở khắp những tỉnh thành, đặc bệt là ở nơi có nền kinh tế phát triển nhanh như thị xã Phú mỹ Vũng Tàu. Khi dùng dù che mang tới rất nhiều công dụng cho người dùng.  Sau đây chia sẽ bạn 4 công dụng nổi bậc dù che nắng tại Phú Mỹ mang lại.

dù che nắng tại phú mỹ
Sử dụng dù lệch tâm vuông cho quán cà phê.
  1. Khi dùng dù che nắng sẽ giúp quảng bá hình ảnh cửa hàng bạn nhiều người biết đến. Bằng phương pháp in ấn logo hoặc tên thương hiệu lên áo dù mà lại không tốn kém ngân sách. Ngoài ra, người đi đường cũng sẽ chú ý đến nhiều, với màu sắc vải dù xinh đẹp, bắt mắt.
  2. Hổ trợ che nắng che mưa hiệu quả mà không cần đến mái che. Giúp người ngồi bên dưới không lo ước mưa, hoặc ảnh hưởng nắng gắt. Mang tới cho bạn nhiều thuận lợi trong công việc hơn.
  3. Vừa trang trí, vừa che mát che mưa tại các cửa hàng cà phê, quán ăn, quán nước, quán nhâu, hồ bơi. Hoặc tạo nơi đậu xe của trường học, bệnh viện, nơi tổ chức sự kiện…
  4. Tính năng di chuyển linh hoạt, nên tận dụng dù che để xây dựng lại chỗ có không gian hẹp. Điều chỉnh tán dù che theo hướng nắng dể dàng.
Sử dụng dù chính tâm tròn cho chốt bảo vệ trước cửa hàng tại Phú Mỹ.

Giá dù che nắng tại Phú Mỹ Bà Rịa.

Sản phẩm dù che nắng hiện được khá nhiều người dân chọn sử dụng để hổ trợ cho cuộc sống, nên có nhiều kiểu mẫu và màu sắc được các nhà sản xuất thiết kế và cung cấp ra trên thị trường, giá cả khác nhau. Nếu bạn muốn tìm mua dù che nắng tại Phú Mỹ Vũng tàu thì mời bạn tham khảo qua bảng báo giá sau.

Dù tròn lệch tâm có đường kính 3m, 3,5m, 3,9m. Giá từ 2.250.000 đến 3.750.000.

Đối với những loại dù vuông lệch tâm tán che nghiêng và đứng, kích thước 2.5m, 3m, 3,5m, 4m. Giá từ 2,350.000 đến 5.750.000.

Giá dù tròn chính tâm 1.390.

Dù tròn chính tâm 2 tầng, giá 1.790.000.

Dù gỗ chính tâm, giá 1.590.000.

Giá dù gắng tường 3.450.000.

dù che nắng tại phú mỹ
Dù lệch tâm vuông lệch tâm kích thước 3x3m giá tốt tại Phú Mỹ.

Chất liệu của những cây dù che được thiết kế bởi đơn vị Dù Minh Dan.

Sử dụng chủ yếu che nắng che mưa ngoài trời, chịu nhiều tác động của thời tiết, nên mỗi loại dù che nắng phần lớn được sản xuất từ loại nguyên vật liệu kiên cố và vững chắc. Khu vực vũng tàu là nơi có nhiều gió, vì vậy mỗi cây dù che nắng tại Phú Mỹ, do đơn vị Dù Minh Đan cung cấp được thiết kế theo phiên bảng chuẩn như:

Phần thân dù là vải polyester 2 lớp, không thấm nước, ít hấp thụ nhiệt.

Thân trụ bằng sắc vuông 60x60mm. Tay kèo sắc cạnh 13x26mm.

Bề dày của sắc 1 li đến 1,5 li, tuỳ từng loại của dù.

Phần đế du dùng bằng vật liệu xi măng, bọc bên ngoài là khung thép. Trọng lượng từ 100kg.

4 bánh xe nhựa chịu lực dưới chân, thuận tiện mang đi nhiều nơi.

dù che nắng tại phú mỹ
Mẫu dù lệch tâm tròn chất liệu sắc dày tại Phú Mỹ.

Phương thức thanh toán và đặt mua dù che nắng tại Phú Mỹ Bà Rịa.

Nếu bạn không tiện đến cửa hàng để mua trực tiếp, thì bạn không cằn lo ngại khi đặt mua dù che của thương hiệu Dù Minh Đan trên các trang mạng, bởi các phương thức thanh toán cũng như đặt hàng luôn rõ ràng, và đặt quyền lợi khách hàng là trên hết.

Nhân viên hổ trợ tư vấn, gửi mẫu báo giá tham khảo khi đặt mua dù che nắng tại Phú Mỹ. Hàng sẽ được lên đơn, đóng gói cẩn trọng khi giao đến tận nơi cho bạn.

Tất cả các đơn hàng đều được thanh toán sau khi hàng đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Và nhằm tránh những trường hợp ngoài ý muốn, xưởng sẽ xin nhận trước cọc tương đương với cước phí vận chuyển.

Khi dặt mua dù rồi nhưng khách hàng đổi ý trước khi vận chuyển đi, thì cũng được hổ trợ đổi mẫu hoặc trả cọc.

Đặt mua dù che nắng ở Phú Mỹ giá rẻ.

DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. 16 Phước Lý, Quận Linh Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com
Website. https://dudepminhdan.com.