Dù treo tường là gì?

DÙ TREO TƯỜNG

Dù treo tường là gì? Diện tích đất ngày càng bị thu hẹp lại do quá trình phát triển công nghiệp và dân số . Các không gian thư giãn nghỉ ngơi dần bị thu hẹp lại. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường dù đẹp Minh Đan cho ra mắt sản phẩm nhỏ gọn. Tận dụng được những khoảng tường để tạo ra một không gian nhỏ ấm cúng

1- Dù treo tường thiết kế tiện lợi, phù hợp với nhiều không gian khác nhau

  • Dù nhà hàng của bạn có thiết kế theo kiểu hiện đại hay cổ điển . hì sản phẩm Dù treo tường Thương hiệu Dù Đẹp Minh Đan đều phù hợp để sử dụng. Nó vừa mang nét hiện đại,  lại  có nét truyền thống cổ điển, giúp tô đẹp thêm cho không gian nhà hàng của bạn.
  • Tận dụng mảng tường trống Để tạo ra được những không gian nhỏ nhưng tiện lợi. Với sản phẩm Dù gắng tường giá rẻ  thương hiệu Dù Đẹp Minh Đan . việc tạo ra những không gian đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Trong sử dụng không chỉ mở rộng thêm được diện tích để phục vụ các thượng khách . mà còn mang lại sự hiện đại cho không gian của nhà hàng. Tiết kiệm tối đa  không gian nhỏ tưởng như không có giá trị sử dụng. Đến với sản phẩm của Minh Đan để làm mới thêm không gian cho nhà hàng của Bạn.
dù treo tường
MẪU DÙ TREO TRÒN THIẾT KẾ ĐƯỜNG KÍNH 3M TIỆN LỢI.

2- Chất lượng vượt trội của dù treo tường

Tất cả các sản phẩm  dù treo tường đều được sử dụng vật liệu nhập khẩu từ Châu Âu nên có độ bền cao. Không lo ngại vấn đề thời tiết làm hao mòn sản phẩm. ô dù Minh Đan đều được bảo hành dài hạn , đem lại sự yên tâm và hài lòng cho các khách hàng.

mẫu dù treo tường
MẪU DÙ GẮNG TƯỜNG CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI.

 

 3- Giá cả cạnh tranh

  • Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm dù che nắng giá rẻ khác nhau. Nhưng thương hiệu Dù Đẹp Minh Đan . đơn vị đi đầu cung ứng các sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Trong đó mẫu dù treo tường giá rẻ được khách hàng chọn nhiều cho ngôi nhà mình.
  • Minh Đan luôn nhập những kiểu dáng lạ mắt và cá tính,  màu sắc phong phú để phục vụ tốt hơn . Đặc biệt các sản phẩm của thương hiệu Minh Đan luôn có giá cả cạnh tranh nhất. Đem lại sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

 

MẪU TREO TƯỜNG GIÁ CẠNH TRANH.

Cơ sở sản xuất Dù Đẹp Minh Đan.

 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.BT

 E: dudepminhdan@gmail.com
 Hotline/Zalo: 0965248159 – 0977540971
Web: https://dudepminhdan.com