Giá Bán Dù Lệch Tâm Vuông Che Nắng Của Xưởng Dù Minh Đan.

giá dù lệch tâm vuông

Được sử dụng rộng trên thị trường, hiện nay giá bán của các mẫu dù lệch tâm vuông có nhiều phân khúc khác nhau. Tùy vào từng kiểu thiết kế và kiểu dáng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Để có được giá cụ thể mời bạn xem thêm bài báo giá của xưởng Dù Minh Đan sau đây.

Cách lựa chọn sản phẩm dù lệch tâm chất lượng.

Khá nhức nhối với hàng Trung Quốc, hàng giã, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường Việt Nam. Điều này làm cho người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn khi có nhu cầu mua hàng.

Đối với dù che nắng ngoài trời, bạn sẽ nhìn thấy nhiều mẫu dù che đẹp, tính năng tiện lợi nhưng chất lượng rất thất vọng. Giá bán của mỗi cây dù lệch tâm vuông , hay tròn nhập khẩu luôn làm cho người mua cân nhắc. Vậy để tránh những vấn đề không mong muốn, sau đây là các bước giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng hơn.

1 . Cần xem xét bộ khung, vì đây là mấu chốt giúp cho sản phẩm có được độ bền khi dùng.

2 . Phần mái che không thấm nước và ít thụ nhiệt. Điều này giúp cho người ngồi bên dưới thoải mái hơn.

3 . Lựa chọn dù lệch tâm che nắng có thiết kế đống mở đơn giản dể sử dung.

4 . Một chi tiết không thể thiếu ở sản phẩm dù che ngoài trời chất lượng là, phần chân đế phải có trọng lượng nặng để giúp cây dù không đổ ngã khi gặp gió.

giá dù lệch tâm vuông
Mẫu dù lệch tâm vuông 3,5×3,5m.

Giá bán dù lệch tâm vuông do xưởng Dù Minh Đan sản xuất.

Là vật dụng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, từ những mô hình bình dân đến cao cấp, nhưng nhắc đến giá dù che thì cũng còn nhiều người e ngại vì giá cao hơn với dự kiến ban đầu.

Xưởng sản xuất Dù Minh Đan là nơi cho ra các loại ô dù lệch tâm, dù chính tâm đáp ứng cho nhu cầu che quán cafe, nhà hàng, hồ bơi, sân vườn, khu vui chơi, được nhiều người biết đến với mức giá sản phẩm phải chăng. Hiện nay giá bán của mỗi mẫu dù lệch tâm vuông luôn giao động theo vật tư.

Dù lệch tâm vuông kích thước 2,5m đến 4m, giá từ 2.550.000 đến 5.750.000.

Giá dù lệch tâm tròn từ 2.150.000 đến 4.150.000.

Đối với dù chính tâm giá từ 1.350.000 đến 2.000.000 tùy từng thiết kế.

Để biết được cụ thể trong từng thời điểm, và từng kiểu dáng, mẫu mã, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến xưởng để được hổ trợ tốt hơn.

giá dù lệch tâm vuông
Bán dù lệch tâm tròn giá tốt.

DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. Quận Linh Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com
Website. https://dudepminhdan.com.