Lắp Đặt Các Loại Mái Hiên, Mái Xếp Tại Thủ Đức Giá Tốt

mái hiên mái xếp thủ đức

Là vật dụng được nhắc đến nhiều mỗi khi che mưa che nắng, mái hiên mái xếp tại khu vực Thủ Đức hiện nay rất đa dạng. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một nơi lắp đặt giá tốt để tiết kiệm chi phí. Mái Che Minh Đan rất hân hạnh được phục vụ quý vị bằng những loại mái che sau đây.

Những loại mái hiên mái xếp đang được sử dụng nhiều tại Thủ Đức.

Là một Thành Phố được tách riêng biệt vào năm 2023, Thủ Đức đã có những chuyển mình đáng kể, từ những căn hộ cao cấp đến nhà ở bình dân, dân cư đông đúc tạo nên một Thành Phố sầm uất tại khu vực miền nam của Việt Nam.

Hiện nay thị trường kinh doanh tại Thủ Đức khá đa dạng, đặt biệt là mô hình ngoài trời. Chính vì vậy nhu cầu làm mái hiên mái xếp tại Thủ Đức tăng nhanh. Việc làm mái che không chỉ đáp ứng nhu cầu kinh doanh mà còn cho nhiều doanh nghiệp khác.

Có 5 loại mái hiên đang được sử dụng nhiều tại thủ đức như sau.

mái hiên mái xếp thủ đức
Mái hiên tay quay được sử dụng nhiều tại Thủ Đức.

1.  Mái xếp lượn sóng. Đây là loại mái xếp có độ thoát nước cao, thu xếp gọn. Chất liệu bạt thường có 2 loại và được sử dụng nhiều cho hồ bơi, sân thượng, quán cafe.

2.  Mái hiên di động. sản phẩm được làm khung bằng hợp kim nhôm dày cứng cáp, co ra vào nhẹ nhàng. Đây là vật dụng không thể thiếu trước mặt tiền nhà, cửa hàng…

3.  Mái xếp thông minh. Loại mái che được trang bị bộ phân điều khiển tự động theo đầu mót hoặc cảm biến thời tiết. Đây là sản phẩm cho thấy sự đẳng cấp không gian ngoài trời.

4.  Mái hiên chữ A cho khu vực kinh doanh và nơi đậu xe tại Thủ Đức. Mái che chữ A được thiết kế có 4 bánh xe dưới để giúp chúng ta di chuyển đi nhiều nơi dể dàng.

Mái xếp lượn sóng đang được sử dụng nhiều tại Thủ Đức.

Diện tích lắp đặt mái xếp phù hợp.

Diện tích bao nhiêu thì lắp đặt mái hiên mái xếp phù hợp? Đây là câu hỏi của nhiều người khi chuẩn bị lợp mái cho nhà hàng, quán cafe, quá ăn. Việc lắp bộ mái hiên, mái xếp tại Thủ Đức phù hợp nó dựa rất nhiều yếu tố khác nhau.

Ngoài diện tích lớn thì chúng ta cần xác định rõ nhu cầu sử dụng. Hoặc xác định thời gian sử dụng bao lâu, vì ngoài mái hiên mái xếp thì còn nhiều vật dụng che khác để chúng ta lựa chọn.

Như chúng ta thường thấy những bộ mái xếp lớn ở các công trình thi công, hay tại các sự kiện ngoài trời, bên cạnh đó  Quý vị có thể lắp đặt mái xếp với diện tích 10m2 cho ban công, sân thượng, quán xá, nơi đậu xe…

mái hiên mái xếp thủ đức
Bộ mái xếp có diện tích hơn 100m2 tại Thủ Đức.

Giá lắp đặt mái hiên mái xếp tại Thủ Đức.

Giá làm mái che trên thị trường hiện nay luôn có sự cạnh tranh lớn từ các nhà cung cấp. Sẽ không có một mức giá cố định khi chưa xác định được thời điểm lắp đặt.

Tùy vào mức độ phức tạp của địa hình thi công, hoặc diện tích yêu cầu của nhà đầu tư. Ngoài ra tùy thuộc vào từng loại vật tư, chính vì vậy giá làm mái hiên mái xếp tại Thủ Đức có nhiều phân khúc.

Giá sơ bộ khi làm mái che tại Thủ Đức từ 320.000 đến 1.000.000 đ/m2, để chính xác hơn hãy liên hệ đến xưởng để được tư vấn và khảo xác diện tích thi công sau đó sẽ được thông báo giá chi tiết hơn.

Mái hiên chữ A giá rẻ tại Thủ Đức.

Đơn vị thi công lắp đặt uy tín.

Không khó để tìm một đơn vị lắp đặt mái hiên mái xếp khi bạn ở bất kỳ đâu, nhưng điều mà mai cũng mong muốn đó là tìm một đơn vị  lắp dặt uy tín. Đã có khá nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như chất liệu sản xuất mà chỉ lựa chọn giá rẻ rồi mắt phải sai sót dẫn đến sản phẩm không như mong đợi.

Là một đơn vị sản xuất các loại dụng cụ che nắng che mưa như dù che, mái hiên mái xếp tại Thủ Đức, Mái Che Minh Đan rất hân hạnh được phục vụ bà con bằng những dòng sản phẩm có độ bền cao.

Bằng sự uy tín và tin tưởng khách hàng dành cho, hiện nay Mái Che Minh Đan tự hào là đơn vị lắp đặt dụng cụ ngoài trời số 1 tại Miền Nam. Với đội ngũ thi công có kỹ thuật cơ khí cao, chúng tôi đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

mái hiên mái xếp tại thủ đức
Lắp đặt mái hiên uy tín tại Thủ Đức.

MÁI CHE MINH ĐAN
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com
Website. https://dudepminhdan.com.