Những Mẫu Dù Che Nắng Lệch Tâm Giá Rẻ Có Tuổi Thọ Cao.

dù lệch tâm giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều cây dù lệch tâm che nắng giá rẻ được sử dụng nhiều nơi trên thị trường. Với nhiều kiểu dáng đẹp sang trọng và màu sắc rực rỡ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm những mẫu dù che có giá rẻ và tuổi thọ sử dụng cao, thì bài viết sau là những tin tốt nhất dàng cho bạn.

Dù lệch tâm tròn che nắng giá rẻ.

Với nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh quán nhậu, quán cafe, quán nước ngày càng cao, nhưng những mái hiên bạc thì đã không còn là niềm cảm hứng của chủ đầu tư. Chính vì những lý do đó mà dù lệch tâm che nắng giá rẻ đã được tìm mua nhiều hơn.

Rất nhiều dòng dù lệch tâm đã được lựa chọn sử dụng như dù lệch tâm. Dù lệch tâm vuông. Dù lệch tâm che kiểu nghiêng…

Dù lệch tâm tròn thường có thiết kế đường kính 3m hoặc 3,9m. Sản phẩm có tán che tròn sử dụng tiện lợi, tính năng che nắng che mưa hiệu quả . Ngoài ra  dù lệch tâm tròn có giá phải chăng, và phù hợp với tất cả phân khúc sử dụng.

dù lệch tâm giá rẻ
Mẫu lệch tâm tròn đường kính 3,9m.

Mẫu dù lệch tâm vuông chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Có rất nhiều cây dù che nắng giá rẻ được cung cấp trên thị trường. Nhưng với thiết kế sang trọng, kiểu mẫu đẹp dể sử dụng dễ sữa chữa những mẫu dù lệch tâm vuông giá rẻ của thương hiệu Dù Minh Đan được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện nay theo thống kê có 3 loại kích thước dù lệch tâm vuông được sử dụng nhiều nhất là. Dù lệch tâm vuông kích thước 3x3m. Loại lệch tâm vuông kích thước 3,5×3,5m, và dạng 2,5×2,5m.

Kết cấu đơn giản, màu sắc xinh sắn, cấu tạo nâng hạ bằng đòn bẩy trợ lực. Ngoài ra dù lệch tâm vuông luôn có 4 bánh xe dưới chân đế tiện cho việc di chuyển đi nhiều nơi.

dù lệch tâm giá rẻ
Lệch tâm vuông che quán cafe.

Liên hệ tư vấn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua dù lệch tâm vuông giá rẻ để phục vụ những mô hình ngoại thất, hãy liên hệ với Dù Minh Đan. Xưởng luôn có nhân viên hổ trợ tư vấn nồng nhiệt. Sẵn sảng giải đáp các thắc mắt hoặc khảo sát để bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Mẫu lệch tâm vuông 2.5m.

 DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. Quận Linh Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Email. dudepminhdan@gmail.com
Website. https://dudepminhdan.com.