Báo Giá Dù Che Nắng Ngoài Trời Tại Bình Định – Quy Nhơn

dù che nắng tại bình định

Báo giá dù che nắng ngoài trời tại Bình Định Quy Nhơn, các loại dù che quán cafe, hồ bơi, sân vườn, sự kiện. Những mẫu dù lệch tâm vuông lệch tâm tròn, dù đúng tâm…Nếu bạn đang có nhu cầu mua dù che tại Bình Định nhưng chưa biết về thông tin giá cả, thì bài viết dưới đây là những thông tin mà bạn nên tham khảo qua. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Những mẫu dù che nắng tại Bình Định – Quy Nhơn thịnh thành.

Hiện nay bạn dễ dàng nhìn thấy dù che nắng tại Bình Định Quy Nhơn xuất hiện nhiều tại các cửa hàng như, quán cafe, quán ăn, quán nhậu, quán nước vỉ hè. Và đặt biệt hơn là tại các hồ bơi hay tại sự kiện ngoài trời , những mẫu dù che nắng cũng được các chủ đầu tư sử dụng nhiều. Nhưng để cho chúng ta dể thấy những mẫu dù che thịnh thành nhất đó là.

  • Dù che lệch tâm tròn,
  • Dù gổ đúng tâm tròn 3m.
  • Dù lệch tâm vuông,
  • Dù đúng tâm 3m.

Với thiết kế vượt trội về mặt thẩm mỹ, tính năng sử dụng, kết cấu hài hòa, nên đã mang lại lòng tin dùng cho tất cả bà con nơi đây. Nếu bạn đang tìm mua dù che tại Bình Đinh Quy Nhơn thì những mẫu dù này cũng là một lựa chọn tốt cho bạn tham khảo.

dù che nắng tại bình định
Mẫu dù lệch tâm vuông tại Bình Định Quy Nhơn thịnh thành

Báo giá dù che nắng ngoài trời tại Bình Định Quy Nhơn Dù Minh Đan.

Tất cả các sản phẩm dù che nắng của công ty Dù Minh Đan chắc chắn mạng lại cho bạn hài lòng khi sử dụng. Với 12 năm thành lập xưởng sản xuất dù che nắng, chúng tôi đã có đầy đủ phương tiện để sản xuất cho bạn những mẫu dù che hiện đại, và có giá thành phải chăng. Tính đến thời điểm hiện nay các mẫu dù che nắng tại Bình Định do Công Ty Dù Minh Đan cung cấp được quý khách hàng đánh giá cao với chất lượng và giá thành.
Giá Dù che nắng đúng tâm tròn quảng cáo giá 750.000.
Mẫu dù đúng tâm tròn 3m giá 1.4000.
Dù lệch tâm tròn giá từ 2,250 000 đến 3,650.000 , tùy vào kích thước đường kính.
Dù lệch tâm tròn đa năng tại Bình Định Quy Nhơn 2.950.000.
Dù gắng tường tròn quán cafe giá 3.400.000.
Dù gắng tường vuông 2.5m giá 3.900.000
Dù lệch tâm vuông giá từ 2.300.000 đến 5.200.000 tùy vào kích thước và kiểu mẫu.
*Ngoài ra thì chúng tôi còn nhiều mẫu dù che khác tiện dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua dù che cho các khoản không gian ngoài trời thì hãy liên hệ với chúng tôi. Lưu ý giá thành trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển.
dù che nắng tại bình định
Báo giá dù che tại Bình Định Quy Nhơn.

Điểm nổi bậc của những cây dù che nắng do đơn vị Dù Minh Đan cung cấp.

Nhằm mang lại cho người dùng những công cụ che nắng che mưa hiệu quả, xưởng Dù Minh Đan đã không ngừng sáng tạo lắp ráp nhiều mẫu dù che chất lượng tốt như. Vải dù dày 2 lớp chống thấm nước, ít hấp thụ nhiệt, nhiều mầu sắc đẹp. Thân dù làm từ sắc hộp 60 vuông , độ dày 1.5ly , sơn tĩnh điện chống trầy xước, giúp tuổi thọ cao. Đế dù che nắng tại Bình Định đều được trang bị 4 bánh xe di chuyển và có trọng lượng nặng.

Điểm nổi bậc của dù che Bình Định Quy Nhơn.

Liên hệ tư vấn.

Bạn muốn tìm những cây dù che nắng tại Quy Nhơn Bình Định giá rẻ để mua nhưng vẫn chưa tìm được? Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về dù che nắng, hãy liên hệ với công ty Dù Minh Đan. Chúng tôi luôn có nhân viên sẵn sàng tư vấn tận tình cho bạn. Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn gửi mẫu cho bạn xem. Tư vấn hỗ trợ giúp bạn chọn được những mẫu dù che như ý muốn.
Liên hệ đặt mua dù che ngoài trời giá rẻ.
DÙ MINH ĐAN.
CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM
CS 2. TT Tăng Bạch Hổ – Hoài Ân – Bình Định.
CS 3. Quận Linh Chiểu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
Facebook. https://www.facebook.com/DuCheNangQuyNhon
Email. dudepminhdan@gmail.com.
Website. https://dudepminhdan.com.