Báo Giá Dù Che Nắng Tại Lâm Đồng – TP Bảo Lộc

dù che nắng lâm đồng

Dù che nắng tại Lâm Đồng TP Bảo Lộc có nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi, để được tư vấn, báo giá, và cung cấp cho bạn những cây dù che ưng ý . Tất cả sản phẩm  giao ship tận nơi không làm ảnh hưởng đến thời gian của bạn .

Những mẫu dù che nắng tại Lâm Đồng Bảo – Lộc tại do đại lý Dù Minh Đan cung cấp.

1 mẫu dù lệch tâm

Những mẫu dù lệch tâm chất lượng tại Lâm Đồng – Bảo Lộc, do đại lý Dù Minh Đan cung cấp đều có những điểm chung như. Vải dù bền đẹp và có tính chống nước. Khung dù chắc chắn, chịu lực tốt. Không những thế, ưu điểm nổi bật của dòng dù lệch tâm là  có đòn bẩy nâng hạ nhẹ nhàng .

Đế dù có bánh xe giúp di chuyển dù trở nên đơn giản và thuận tiện. Giúp bạn có thể điều hướng che theo ý tùy thích. Tại Lâm Đồng Dù Minh Đan đã cung cấp khoản 10 mẫu dù lệch tâm lớn nhỏ cho quý khách tại đây.

dù che nắng lâm đồng
Mẫu dù lệch tâm vuông tại Lâm Đồng

2 mẫu dù đúng tâm tròn 3m. 

Những cây dù che nắng kiểu đúng tâm tròn 3m, người ta thường gọi là dù chính tâm. Với nhu cầu đòi hởi ngày càng cao của khách hàng thì mẫu dù đúng tâm che nắng tại Lâm Đồng – TP Bảo Lộc đã rất quen thuộc với nhiều người, nhưng chúng không bao giờ lỗi mốt.

Được chia thành hai loại là dù đứng tâm tròn và dù đứng tâm vuông. Hiện nay cơ sở Dù Minh Đan có 3 loại dù che đúng tâm được cung cấp tại Lâm Đồng – Bảo Lộc.

Dù đúng tâm thân gỗ.

Dù đúng tâm thân sắc.

dù che nắng lâm đồng
Mẫu đúng tâm tròn gỗ tại Lâm Đồng.

Thiết kế tán che vải chống thấm nước , và thân trụ ở giữa , giúp độ thăng bằng tốt. Ưu điểm tiện lợi, dễ gập, dễ sử dụng. Hơn nữa, mẫu dù này còn có tính ứng dụng dễ dùng,  và phù hợp với nhiều địa điểm không gian lớn nhỏ khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp như, hồ bơi , resorts. thì những mẫu dù đúng tâm tròn cũng đang là sự lựa chọn .

dù che nắng lâm đồng
Mẫu dù lệch tâm tròn tại Lâm Đồng Bảo Lộc.

 Báo giá dù che nắng tại Lâm Đồng – TP Bảo Lộc.

Dù  che nắng là sản phẩm được áp dụng rất nhiều trong kinh doanh , cũng như trong cuộc sống này nay. Có nhiều mẫu mã dù che khác nhau, và giá thành có nhiều phân khúc. Trong đó những mẫu dù che nắng tại Lâm Đồng Bảo Lộc của đơn vị Dù Minh Đan cung cấp luôn có giá thành phải chăng.

  • Dù gắng tường vuông 2.5m giá 3.900.000.
  • Dù lệch tâm vuông giá từ 2.300.000 đến 5.200.000 tùy vào kích thước và kiểu mẫu.
  • Giá Dù che nắng đúng tâm tròn quảng cáo giá 750.000.
  • Mẫu dù đúng tâm tròn 3m giá 1.4000.
  • Dù lệch tâm tròn giá từ 2,250 000 đến 3,650.000 , tùy vào kích thước đường kính.
  • Dù lệch tâm tán nghiên giá 2.950.000.
  • Dù gắng tường tròn tại Lâm Đồng giá 3.400.000.

* Lưu ý giá trên không bao gồm vận chuyển, thuế VAT. Nếu bạn muốn tư vấn thêm vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Ngòi ra thì công ty còn chiếc khấu cho những đơn hàng có số lượng.

dù che nắng tại lâm đồng
Dù che tại Lâm Đồng giá rẻ.

Công dụng của những cây dù che nắng tại Lâm Đồng .

Việc sở hữu những cây dù che nắng , bạn sẽ có thêm công cụ che nắng che mưa hiệu quả. Giúp cho chúng ta trang trí không gian cho những nơi như những mô hình kinh doanh ngoài trời như, dù che nắng quán cafe tại Lâm Đồng , dù che cho quán ăn, quán nhậu, bãi giữ xe nhà hàng, tại các sự kiện.

Hay tại các hồ bơi thù mẫu dù che nắng cũng giúp bạn mang lại những không gian sang trọng.Ngoài ra thì bạn cũng có thể dùng dù che nắng để mở rộng nơi kinh doanh mà không cần đến mái che.

Công dụng những mẫu dù đa nắng tại các quán cafe.

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua dù che nắng chất lượng , nhưng vẫn nắm rõ những thông tin chi tiết về dù che, hãy liên hệ với Dù Minh Đan. Công ty luôn có nhân viên phục vụ  sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, giúp bạn đặt được những cây dù như ý muốn.

Liên hệ mua dù lệch tâm vuông.

CƠ SỞ SẢN XUẤT DÙ MINH ĐAN.

CS1. 117/83 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, TPHCM

CS 2. TT Tăng Bạch Hổ – Hoài Ân – Bình Định.

CS 3. Quận Linh Chiểu, TP Đà Nẵng.

Hotline: 0965248159 – 0977540971.

Facebook. https://www.facebook.com/DuCheNangLamDongBaoLoc

Email. dudepminhdan@gmail.com

Website. https://dudepminhdan.com.